Tuesday, July 5, 2016

Máy lọc nước Xiaomi - Tân binh của làng máy lọc nước

Trong sự kiện mà Xiaomi đang tổ chức, Nhà sản xuất điện tử lớn nhất Trung Quốc này đã chính thức giới thiệu thiết bị máy lọc nước mang tên Mi Water Purifier. Đây là nỗ lực nhằm tăng tầm ảnh hưởng của Xiaomi lên đời toàn bộ lĩnh vực của đời sống không chỉ là công nghệ. Ngoài ra, nó cũng cho thấy hãng rất quan tâm tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường. Thiết bị của hãng thể hiện mục tiêu đem lại chất lượng nước tốt hơn cho người dùng cũng như giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường.
Máy lọc nước của Xiaomi sử dụng 4 ống lọc bao gồm:
- Ống lọc PP cotton có tác dụng lọc các tạp chất nhỏ trong nước như sợi, tóc, cặn kim loại.
- Ống lọc than dừa hoạt tính thứ nhất có nhiệm vụ lọc bỏ các hóa chất, khử mùi.
- Ống lọc RO: Loại bỏ các loại vi khuẩn có trong nước.
- Ống lọc than dừa hoạt tính thứ 2 có tác dụng làm tăng vị "ngon" của nước.

Máy lọc nước của Xiaomi cho chất lượng nước tương đương với nước đã đun sôi, tốc độ lọc nước cực nhanh cụ thể là 12L/H.
Thiết bị của Xiaomi cho tỷ lệ lọc nước tốt lên tới 1:1, nước thải được thu lại dễ dàng sau đó có thể sử dụng để tưới cây hay dọn nhà vệ sinh.


Hi vọng trong tương lai sắp tới nhà sản xuất này sẽ đầu tư hơn vào sản phẩm máy lọc nước để máy lọc nước có thể phát triển hơn nữa nhằm mang đến nguồn nước sạch cho sức khỏe con người và phục vụ đời sống cộng đồng.
Website liên kết: http://maylocnuockangaroo.com.vn/
                            dieuhoapanasonic.vn

3 comments:


  1. I pay a visit everyday a few sites and blogs to read articles or reviews, but this blog gives feature based content. outlook 365 sign in

    ReplyDelete
  2. Bạn đã chia sẻ một bài viết hay ở đây về máy lọc nước. Bài viết của bạn rất nhiều thông tin và hữu ích cho những ai đang tìm mua máy lọc nước với giá cả phải chăng. Cảm ơn đã chia sẻ bài viết này ở đây. hệ thống xử lý nước thải hóa chất

    ReplyDelete